thiềm thừ

Cóc nhả tiền hay cóc ba chân, thiềm thừ là linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc. Các cửa hàng kinh doanh nên bài trí linh vật này để công việc kinh doanh trở nên phát đạt.

Nơi kinh doanh buôn bán nên đặt cóc ngọc nhả tiền

Cóc ngọc nhả tiền (thổ tiền ngọc thiềm) là loài vật phổ biến và khác với loài cóc bốn chân, nó chỉ có ba chân, có khả năng nhả tiền. Bài trí vật phẩm này ở nơi kinh doanh buôn bán hoặc trong công ty, có tác dụng mang lại hỷ khánh và tài vận. Thường bày trí bên trái bàn, đầu quay vào trong.

Cửa hàng, quầy thu ngân nên bài trí cóc vàng

Cóc vàng tượng trưng chiêu tài, vượng tài, tụ tài, tài lộc mãn đường. Đây là vật phẩm được chế tác tinh xảo, cóc vàng ba chân nhả tiền, trong miệng ngậm tiền vàng. Đặc biệt, đôi mắt được điểm chu sa khai quang, linh hoạt, sống động như thực.

“Cóc vàng ba chân” ngụ ý tài bảo dồi dào, mọi việc như ý, có tác dụng chiêu tài. Do đó, nên bài trí ở phòng làm việc, quầy thu ngân, vị trí kinh doanh là tốt nhất, khiến tài vận như ý.

Cóc ba chân không được hướng ra ngoài nhà

Trong các bàn thờ thần tài của các cửa hàng, chúng ta thường thấy cóc ba chân hướng vào trong nhà. Nếu đặt cóc ba chân hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ, điều này giống với việc cóc sẽ nhả tiền ra ngoài. Dẫn tới thất thoát tiền của.

Tham khảo: Thiềm thừ, truyền thuyết cóc ba chân nhả tiền cho chủ