slide banner top 2

DỊCH VỤ MẠ VÀNG  PRIMEGOLD

 Thị trường mạ vàng trong nước được coi là một thị trường khá tiềm năng khi đơn hàng mạ vàng các sản phẩm công nghệ, quà tặng cao cấp, tranh phong thủy mạ vàng, tranh đồng mạ vàng, đồng hồ mạ vàng, tượng phật, đồ thờ cúng mạ vàng, nội – ngoại thất xe hơi,… đang tăng lên nhanh chóng.

Nắm bắt được xu hướng, dịch vụ Mạ vàng Prime Gold đưa ứng dụng công nghệ mạ tiên tiến nhất vào sản xuất, tạo ra các sản phẩm có độ bóng cao, nước mạ 24K với độ dày tiêu chuẩn kèm theo giấy chứng nhận kiểm định.

Với tôn chỉ xuyên suốt nhiều năm qua. Đó là “Chế tác nét duyên, lưu truyền thế hệ”, với ý nghĩa : Thương hiệu không chỉ là một doanh nghiệp chế tác các sản phẩm đẹp đẽ tinh xảo mà còn “trợ duyên”, tạo ra các “nhân duyên” tốt lành cho khách hàng.

Chế tác: sử dụng nguyên vật liệu và sức sáng tạo để làm ra (thường là sản phẩm tinh xảo, rất quý giá). Sử dụng từ chế tác trong slogan đem lại cảm giác thương hiệu rất đáng tin cậy và là chuyên gia trong ngành. Thương hiệu luôn sáng tạo và tỉ mỉ trong việc tạo ra những sản phẩm tinh xảo.

Nét duyên: Duyên vừa mang ý nghĩa là nét đẹp, quyến rũ, sự hài hòa của một số nét tế nhị ở con người, một vẻ hấp dẫn tự nhiên lại vừa mang ý nghĩa là các mối quan hệ tốt đẹp trong đời (duyên tốt – duyên lành). Khi sử dụng sản phẩm của công ty làm tặng phẩm cho người ta yêu quý là cách gián tiếp truyền tải thông điệp rằng ta rất trân quý mối nhân duyên này. Người ta cũng thường sử dụng nhiều loại đá phong thủy để câu – hút những nhân duyên tốt lành đến bên mình.

Người ta nói “nhất quan hệ, nhì tiền tệ” – để gìn giữ những mối quan hệ và nhân duyên tốt lành không thể thiếu các món quà, và sản phẩm của thương hiệu sẽ là những sứ giả đẹp đẽ để gắn kết các mối quan hệ đó.

Lưu truyền thế hệ: Đem lại cảm giác trường tồn, bảo vật vô cùng trân quý trong gia đình.

Vì vậy, các khách hàng sử dụng dịch vụ mạ vàng của Prime Gold luôn đánh giá cao những sản phẩm giá trị mà Prime Gold tạo ra, không chỉ có ý nghĩa tạo nên “đẳng cấp” cho người sử dụng mà còn là những sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trong nước về chất lượng.

Tranh Cửu Ngư Quần Hội – Cá Chép và Hoa Sen “GIẤC MƠ GIẦU CÓ”

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng 24K

Tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt – Cá Chép Trông Trăng – Mạ Vàng 24K

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam khi sử dụng các sản phẩm dân dụng, ngoài yếu tố thẩm mỹ còn cần yếu tố mang tính phong thủy phù hợp với vận mệnh của chủ nhân, Prime Gold đã đưa ra thị trường các sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp như mạ vàng các dòng điện thoại iphone, ipad, Vertu, Mobiado,… các sản phẩm quà tặng phong thủy: tượng Dê Vàng Thịnh vượng, Khỉ Vàng Như Ý, Ngựa Mạ Vàng 24K, Gà Phong Thủy Mạ Vàng, bút mạ vàng, bông hồng vàng, hoa hồng mạ vàng, các phụ kiện thời trang như đồng hồ mạ vàng, kính mắt, dây lưng, bật lửa Zippo mạ vàng … hay các sản phẩm quà tặng Doanh nghiệp được tạo hình từ vàng, hợp kim cao cấp sang trọng, tinh tế đều được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

(Ảnh: Dê Vàng Thịnh Vượng – mạ vàng 24K)

Khỉ Vàng Như Ý 24K

Gà phong thủy mạ vàng 24K

Tượng chó phong thủy mạ vàng 24K

Các sản phẩm được Prime Gold xử lí đều phải trải qua 12 công đoạn nhằm tạo ra những sản phẩm mạ vàng có chất lượng cao nhất. Toàn bộ các sản phẩm Mạ vàng của Prime Gold sau khi mạ đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Ngoài ra, Prime Gold còn cung cấp thêm dịch vụ sau mạ vàng là chạm khắc, tráng gương giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với Prime Gold, chúng tôi tin rằng mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm được mạ vàng đều là những tác phẩm nghệ thuật đích thực, có giá trị và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, Prime Gold luôn nỗ lực hết mình nhằm đem lại những lợi ích thiết thực về chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Với vị thế của một trong những đơn vị dịch vụ mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam, Prime Gold tự hào có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng về  dòng sản phẩm Mạ vàng cao cấp, đa dạng với chất lượng vượt trội, được tạo bởi sự kết hợp giữa công nghệ và đội ngũ chế tác giàu kinh nghiệm, đồng thời giúp khẳng định đẳng cấp và phong cách của người sử dụng.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 024.6688 2512
Hotline : 098 888 2512 / 092 669 9898
Websiteprimegold.vn
Facebook : https://www.facebook.com/primegold.vn (Nhận đặt hàng theo thiết kế yêu cầu).