Vật phẩm phong thủy có rất nhiều loại, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đối với nội thất xe hơi hay xe ô tô, có một số vật phẩm phong thủy giúp đem lại bình an, bảo hộ.

Tham khảo: Chọn tượng Phật để xe ô tô như nào là đúng?

Treo lá bồ đề mạ vàng 24k trong xe hơi ô tô

Chiếc lá bồ đề mang theo bên người như lá bùa hộ mệnh với lời nhắc nhở mỗi bản thân chúng ta về sự tỉnh thức. Tỉnh thức để nhận ra mình. Tỉnh thức để điều chỉnh mình. Tỉnh thức để không lầm đường lạc lối và luôn suy xét thấu đáo trước sau, trước khi ta quyết định làm bất cứ việc gì.

Gia đình bạn dù là người bình thường hay phật tử, thì cũng hãy sở hữu cho riêng mình một chiếc lá bồ đề – một lá bùa hộ mệnh, để lòng luôn được an yên, tránh những lầm tưởng, u mê, lạc lối, và để bản thân luôn được hạnh phúc, may mắn, bình yên.

Hồ lô treo xe hơi ô tô

Lá bồ đề mạ vàng 24k treo xe hơi ô tô

Nhãn cầu Bát quái bằng mã não nên đặt trong xe

Căn cứ theo bộ Thần tiên cố thạch, mã não được phát hiện cách đây 2.000-2.500 năm, có nguồn gốc từ Ấn Độ sau đó được lan truyền khắp thế giới.

Nhãn cầu mã não không những có năng lực phòng ngự, còn có tác dụng bảo hộ chủ nhân. Thời xưa đã được coi là thần thạch chế ngự tà khí và tà ác. Nhẫn cầu Bát quái bằng mã não giống như con mắt mở to, tượng trưng cho “thần, chân lý, duệ trí”, có thể hiểu rõ bản chất hiện tượng. Bên trong nhãn cầu Bát quái mã não là “Bát quái thái cực” có tác dụng bảo hộ được bình an. Là một trong những phương pháp phong thủy, đặt vật này ở vị trí thích hợp có thể tránh được tà khí xâm nhập. Đôi khi được dùng giúp bản thân an yên, tránh những điều không tốt lành.

Nhãn cầu Bát quái có thể mang bên người, tuy nhiên thích hợp nhất là đặt hoặc treo ở trong xe hơi, có tác dụng tránh tà, bảo bình an trên đường.

Đại hồ lô sáu chữ chân ngôn cầu bình an

Đại hồ lô sáu chữ chân ngôn được chế tác từ gỗ, tốt nhất là gỗ đào, có tác dụng trấn tà, bảo bình an, thuận buồm xuôi gió, ngoài hồ lô tử kim cũng có thể treo loại hồ lô này trong xe hơi ô tô.

Tượng Phật, tượng Bồ tát đặt trong xe hơi mang lại bình an

Tượng Phật, tượng Bồ tát chế tác từ vật liệu trân quý hoặc mạ vàng dùng để đặt trong xe hơi mang lại cảm giác bình an. Phật và Bồ tát cũng là những vị thần bảo hộ con người, tránh khỏi những điều không may trong cuộc sống. Nếu không dùng tượng, có thể treo ngọc bội hình Phật và Bồ tát kết hợp dây kết Phật giáo cũng rất tốt.

Tượng Phật để trong xe hơi

Tượng Phật di lặc để trong xe hơi

Tượng Phật để trong xe hơi

Tượng Phật Thiên thủ thiên nhãn để trong xe hơi